• Giới thiệu Vinfast Phạm Văn Đồng

  17/05/2021 bởi Quản trị viên

  Đại lý xe ô tô Vinfast Phạm Văn Đồng chuyên cung cấp sản phẩm: Vinfast Lux A 2.0, Vinfast Lux SA 2.0, Vinfast Fadil. Vinfast Phạm Văn Đồng là đại lý ủy quyền của Vinfast Việt nam đạt tiêu chuẩn 3S về bán hàng, dịch vụ & nhà xưởng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và những kỹ sư ô tô xuất sắc tốt nghiệp từ các trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước tại Đại lý Vinfast Phạm Văn Đồng bạn sẽ hưởng được những dịch vụ, chính sách và hậu mại tốt nhất!

  Vinfast Phạm Văn Đồng – Hà Nội. Nằm cạnh trục đường lớn vành đai 3 trung tâm thành phố Hà Nội, rất thuận tiện về giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng.

  Đại Lý Vinfast Phạm Văn Đồng được xây dựng trên mảnh đất vàng và là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất của Vinfast với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Vinfast Việt Nam. Các dịch vụ chính tại showroom:

   - Bán ô tô Vinfast mới.

   - Cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Vinfast.

   - Cung cấp phụ tùng ô tô Vinfast chính hãng.

  Showroom trưng bày xe Vinfast được bày trí trên diện tích hơn 300 mét vuông với đủ các chủng loại xe Vinfast: LUX A2.0, LUX SA2.0 & FADIL. Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi đón tiếp nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn chính xác để bạn có thể chọn cho mình được chiếc xe vừa ý.

  Khi bạn mua xe tại Vinfast Phạm Văn Đồng bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng Vinfast cũng như được cung cấp các mặt hàng phụ tùng ô tô Vinfast chính hiệu. Đại lý Vinfast Phạm Văn Đồng được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe Vinfast, khu vực tiếp khách & dịch vụ riêng biệt cùng khu trưng bày phụ kiện đa dạng nhiều chủng loại. Tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái nhất cho Quý khách hàng.

  Xưởng Dịch vụ Vinfast Phạm Văn Đồng được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của Vinfast, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp úng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ bao gồm:

   - Khu Cố vấn dịch vụ.

   - Khu vực Bảo dưỡng nhanh.

   - Khu vực Sửa chữa máy gầm, điện.

   - Khu vực Sửa chữa gò, sơn.

   - Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe.

   - Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

  Khách hàng đến với Vinfast Phạm Văn Đồng sẽ được tiếp đón với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đưa ra các dịch vụ tư vấn tốt về sản phẩm cũng như vấn đề tài chính.

  Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Với phương châm làm việc: luôn sát cánh, đồng hành cùng bạn mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, bảo hành & bảo dưỡng chu đáo nhất để bạn luôn an tâm, vững tin trên những chặng đường! Đó là điều mà chúng tôi đang phấn đấu nỗ lực cố gắng hết sức mình để đem đến cho bạn.

  Trong quá trình tìm hiểu mẫu xe VINFAST Mới, Quý Khách chưa rõ thông tin về xe như thông số kỹ thuật, giá xe, khuyến mại, bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi, mua xe VINFAST trả góp… Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình